Đăng nhập Đăng ký

Hỗ trợ kĩ thuật

Nội dung chính

Các hoạt động của nhà trường MN Hải Bối

"Những ngày hè sôi động đã qua đi, không khí mát mẻ của mùa thu đã về báo hiệu một năm học mới đã đến. Ngày khai giảng năm học mới cũng là ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Để thu hút trẻ đến trường và để xứng đáng với khẩu hiệu “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” trường mầm non Hải Bối đã tổ chức buổi lễ khai giảng đầu năm học mới với sắc cờ, hoa rực rỡ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, gây ấn tượng cho trẻ. Những nét mặt rạng ngời, những nụ cười rạng rỡ trong ngày khai giảng được thể hiện trên khuôn mặt của các bé, nhìn các bé thật là đáng yêu. Phần biểu diễn văn nghệ đã được cô và trò hưởng ứng rất nhiệt tình. Ngày khai giảng thực sự đã trở thành ngày hội khai trường vui tươi, đầy ý nghĩa đối với các bé.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học 2015 -2016:

-Chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai giảng năm học 2015 – 2016

vn_ngh_ngy_khai_ging_nm_hc_2015-2016_500_01

Hàng năm nhà trường tổ chức cho trẻ tham gia các hoạt động giao lưu và các trò chơi dân gian cũng như tổ chức các buổi tham quan dã ngoại nhằm tạo sân chơi vui, khỏe, bổ ích cho trẻ.

Một số hình hảnh trong hội thi “ Bé khỏe bé ngoan”

hi_thi_b_khe_b_ngoan_500_01

Các cháu khối MG lớn với trò chơi “ Đánh golf"

bt_mt_p_bng_500_01