Menu
Đăng nhập Đăng ký

Lịch công tác

Công văn

Văn bản pháp quy

Hỗ trợ kĩ thuật

Nội dung chính

Giới thiệu về lịch sử, truyền thống trường MN Hải Bối

Trường mầm non Hải Bối được xây dựng từ năm 1960, sau 56 năm thành lập và phát triển đến nay trường có tổng diện tích 3204m2 với 05 điểm trường, 22 nhóm lớp, 81 CB, GV,NV hiện nay trường đón nhận 930 trẻ.

cng_trng_500

Trường Mầm non Hải Bối  sau những năm thành lập, xây dựng, đổi mới, đã có bề dày thành tích. Khó khăn thách thức còn đó, nhưng niềm tin và hi vọng của BGH và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường luôn tràn đầy và tin tưởng vào một tương lai tươi sáng. Với nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục các cháu lứa tuổi từ 24 đến 72 tháng tuổi. Xác định được nhiệm vụ trọng tâm đó chi bộ và BGH nhà trường cùng các tổ chức công đoàn, chi đoàn luôn phối hợp một cách nhịp nhàng để công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của mình các tổ chức công đoàn, chi đoàn, nữ công… luôn tham gia các hoạt động của công đoàn cấp trên và các hoạt động khác của Huyện. Đồng thời Ban giám hiệu cùng tập thể CB,GV,NV nhà trường luôn hưởng hứng tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành như phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” Phong trào thi đua “Xây dựng Trường học thân thiện , học sinh tích cực”; Các cuộc vận động “Hai không” Cuộc vận động  “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM”, cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương - trách nhiệm …”.  

l_khai_ging_500

Trong những năm qua được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của phòng GD & ĐT Huyện Đông Anh. Cùng với sự nỗ lực của tập thể CB,GV,NV trong trường, trường MN Hải Bối nhiều năm liền luôn giữ vững danh hiệu “ Tập thể lao động tiên tiến”, Chi bộ “trong sạch vững mạnh”  công đoàn luôn đạt danh hiệu “công đoàn xuất sắc”. Với quyết tâm giữ vững danh hiệu thi đua của  đơn vị và phấn đấu đạt danh hiệu  thi đua xuất sắc ngành GDMN huyện Đông Anh. Năm học 2015- 2016 với chủ đề Nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ”  Trường MN Hải Bối sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra. 

15:06 06/07/2016
495
Chưa ai thích bài này
Top